CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIỆT SAVE VIỆT NAM0987.806.670 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIỆT SAVE VIỆT NAM Thiết kế trang website chuyên nghiệp giá rẻ tại hà nội
Huyền Kỳ, Phú Lãm Hà Đông Hà Nội Việt Nam

Blogs kiến thức

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Trong thời buổi kinh tế cạnh tranh khốc liệt như ngày nay, việc thiết kế website trở nên rất quan trọng. Nhưng không phải website nào cũng làm việc hiệu quả. Một website muốn làm việc hiệu quả cần đáp ứng 2 tiêu chí về hình thức và nội dung. Một website nếu làm tốt được 2 tiêu chí trên sẽ được người dùng đánh giá là một website chuyên nghiệp. Từ đó hình ảnh của doanh nghiệp cũng được cải thiện trong mắt người tiêu dùng. Để có được một website chất lượng bạn cần lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng tốt để tạo ra cho bạn được một website đẹp với đầy đủ chức năng mà bạn cần.
Vậy làm website ở đâu uy tín? Công ty nào là công ty thiết kế website chuyên nghiệp ? Công ty đó sẽ mang đến cho bạn những gì. Hãy cùng Việt Save tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Trước tiêu khi bắt đầu thiết kế website bạn cần phải biết tiêu chí đánh giá website chuyên nghiệp:

  • Tên miền: bạn cần lựa chọn cho mình một tên miền ngắn gọ, dễ nhớ, liên quan mật thiết đến ngành nghề, sản phẩm kinh doanh cũng như tên công ty.
  • Giao diện: giao diện website cần đơn giản, hiện đại nhưng không đơn điệu. Không quá sơ sài nhưng cũng không quá phức tạp, rườm rà. nói chung là cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết.
  • Module chức năng : cần có đầy đủ các module chức năng cơ bản và một số module chức năng đặc thù theo ngành nghề ví dụ như nhà hàng cần có module thực đơn, thanh toán, đặt bàn... khách sạn cần có module đặt phòng, thanh toán...Bạn có thể tham khảo các website của đối thủ sau đó đưa ra lựa chọn cho mình.

Việt save - công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm website cho doanh nghiệp của mình nhưng còn đang băn khoăn lựa chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thì hãy yên tâm lựa chọn Việt Save. Chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

  • Chúng tôi với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đã thiết kế hàng trăm website với nhiều ngành nghê khác nhau. Dù bạn đang làm trong lĩnh vực nào chúng tôi cũng đưa ra cho bạn được giải pháp tối ưu nhất.
  • Đến với Việt save bạn sẽ nhận đươc một website lập trình bằng code tay, chuẩn SEO, tương thích với tất cả các thiết bị di động. Tốc độ website đạt chuẩn Google.Tích hợp đầy đủ các công nghệ seo như google analytics, google webmaster tool, sitemap....
  • Chúng tôi sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng thành công của bạn. đội ngũ kĩ thuật viên nhiệt tình hỗ trợ 24/7. Bảo hành website vĩnh viễn . Hướng dẫn quản trị website tận nơi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có báo giá tốt nhất.

 

 

10 Đánh giá

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ


Chat Zalo
0987.806.670