CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIỆT SAVE VIỆT NAM Số 34, Ngõ 52, đ.Quang Tiến, p.Đại Mỗ, q.Nam Từ Liêm, Hà Nội 0987.806.670 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIỆT SAVE VIỆT NAM lienhe@vietsave.com
100000 vn Ha noi No. 34, Lane 52, Optical Tien Street Ha noi VNĐ

Giới thiệu về công ty

Giới thiệu về công ty

Với sự bùng nổ Internet toàn cầu việc phát triển quảng bá thương hiệu sản phẩm trên internet là việc thiết yếu đối với cá nhân hoặc tổ chức công ty dựa vào website mà từ đó việc bán hàng cũng như tiếp cận khách hàng tới các sản phẩm dịch vụ của bạn ngày càng thuận lợi vị vậy chúng tôi sinh ra để giúp các bạn phát triển thương hiệu trên internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

Công Ty chúng tôi thành lập với tên Công ty TNHH Công nghệ Và Truyền Thông Việt Save Việt Nam, Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, quảng cáo trực tuyến, giúp các doanh nghiệp có ít thời gian, cũng như không chuyên về quảng cáo trên mạng, chúng tôi giúp các bạn tiếp cận khách hàng qua mạng một cách nhanh nhất cũng như hiệu quả nhất mà chi phí lại hợp lý , cung cấp các giai pháp marketting qua mạng hiệu quả, và đặc biệt là quảng bá thương hiệu toàn diện trên internet. Với lòng nhiệt huyết, nhiệt tình, yêu nghề, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật  đầy kinh nghiệm, sang tạo, tận tình, tận tâm cùng với đó là các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế website luôn mang đến nhưng sản phẩm chất lượng chuyên nghiệp,

 Chúng tôi làm việc với tiêu chí ‘Niềm tin của bạn là thành công của chúng tôi’

Đặt tiêu chí sự hài lòng của khách hàng lên hàng đàu : Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong chuỗi giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

 Sản phẩm được hoàn thành là sản phẩm tối ưu nhất : Đội ngũ thiết kế và lập trình của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm tham gia nhiều dự án và qua mỗi dự án chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các mẫu website phù hợp, tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần và sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa.

 Mỗi cá nhân đều làm việc với niềm say mê và cảm hứng sáng tạo: Chúng tôi nhận ra rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ những con người ưu tú. Mỗi thành viên của chúng tôi đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Thân thiện, giầu cảm hứng sáng tạo, có động lực làm việc mạnh mẽ đó chính là điểm khác biệt của họ.

Chúng tôi luôn coi trọng mối quan hệ lâu dài:Chúng tôi  bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao công việc cho chúng tôi.Chúng tôi không chỉ mang tới cho bạn những sản phẩm tốt, mà chúng tôi còn đồng hành cùng các bạn giúp các bạn có những giải pháp kịp thời theo thời điểm để có thể tăng doanh thu cũng như tăng lượng khách hàng 1 cách đáng kể. Chúng tôi luôn cam kết đến với chúng tôi bạn sẽ thấy hài lòng, với các sản phẩm giải pháp của chúng tôi cung cấp, xứng đáng với niềm tin các bạn đặt vào chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng đồng hành giúp các bạn từ đó giúp bạn có thể phát triển không ngừng hơn nữa.

 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIỆT SAVE VIỆT NAM

Mã số thuế: 0108183341

Địa chỉ: Số 32, Ngõ 2, đ.Nguyễn Trực, Tổ 7, p.Phú Lãm, q.Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0987.806.670

Điện thoại: 0243.233.6183

Email: lienhe@vietsave.com

 

 

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ


hinhanh
Chat Zalo
0987.806.670 0987.806.670