CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIỆT SAVE VIỆT NAM Số 34, Ngõ 52, đ.Quang Tiến, p.Đại Mỗ, q.Nam Từ Liêm, Hà Nội 0987.806.670 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIỆT SAVE VIỆT NAM Thiết kế trang website chuyên nghiệp giá rẻ tại hà nội
Huyền Kỳ, Phú Lãm Hà Đông Hà Nội Việt Nam

Thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu là gì?

Thiết kế website theo yêu cầu  cũng giống như  việc bạn thiết kế ngôi nhà cho riêng mình. bạn có thể thiết kế theo sở thích và phong cách của riêng bạn.Bạn chỉ cần gửi yêu cầu, ý tưởng của bạn cho chúng tôi , chúng tôi sẽ giúp  bạn hiện thực hóa chúng.

Ưu điểm của việc thiết kế website theo yêu cầu.

- Mang đậm dấu ấn cá nhân : Chính vì việc nó được thiết kế theo yêu cầu của bạn  nên bạn sẽ sở hữu một website  độc đáo và gần như không  “ đụng hàng” với website đối thủ.

- Thiết kế website theo yêu cầu giúp bạn  nâng cao độ nhận biết thương hiệu của người dùng đồng  thời tạo nên bản sắc riêng của cửa hàng, doanh nghiệp trên môi trường Internet đang dần bão hòa.

- Thiết kế website theo yêu cầu tạo nên tính chuyên nghiệp phù hợp với từng ngành nghề, từng  loại hình kinh doanh, từng chiến lược theo giai đoạn của doanh nghiệp.

- Thiết kế website hà nội theo yêu cầu đảm bảo chi phí hợp lý nhất với từng ngan sách của từng doanh nghiệp.

6 bước để sở hữu một website theo yêu cầu như ý.

Bước 1: Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với khách hàng để tìm hiểu về yêu cầu của bạn.
Bước 2: Đánh giá yêu cầu và tư vấn cho khách hàng về tính khả thi của yêu cầu từ đó đi tới thống nhất vớii khách hàng về tính năng cũng như giao diệ của trang web.
Bước 3: Tiến hành thống nhất đi đến ký kết hợp đồng giữa hai bên.
Bước 4: Kỹ thuật sẽ qua gặp trực tiếp để lấy ý tưởng thiết kế về bố cục từ trang chủ tới các trang trong.
Bước 5: Tiến hành thiết kế giao diện website dựa trên ý tưởng đã thống nhất với khách hàng. Sau khi thiết kế xong sẽ gửi cho khách hàng duyệt sau đó tiếp tục chỉnh sửa cho tơi khi khách hàng hài lòng.
Bước 6: Sau khi duyệt xong xác nhận bản thiết kế, kĩ thuật viên sẽ lập trình y như bản thiết kế đã duyệt và tính năng đã thống nhất.
Bước 5: Sau khi hoàn thiệt gửi demo cho khách hàng test thử và chỉnh sửa nếu khác tính năng và giao diện đã xác nhận.
Bước 6: Tiến hành bàn giao và quản trị web
Bước 7: Bảo hành bảo trì trong suốt quá trình sử dụng

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi làm nơi đồng hành cùng bạn

Việt Save là một trong những đơn vị thiết kế website giá rẻ uy tín nhất. Chúng tôi có trên 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình. Với đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, trẻ trung và yêu nghề.

- Chúng tôi đã lập trình hàng nghìn website cho nhiều đơn vị với nhiều ngành nghề khác nhau. Vì vậy cho dù bạn có làm lĩnh vực nào chúng tôi cũng có thể đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho bạn .

- Chi phí chúng tôi đưa ra rất rẻ chỉ từ 4,5 triệu đồng nhưng ‘chất lượng’ bạn nhận được không hề ‘rẻ’.

- Bạn sẽ nhận được 1 website được lập trình bằng code thuần tự phát triển, code chuẩn seo  và  tương thích tất cả các thiết bị di động .Tốc độ website đạt chuẩn google.Tích hợp đầy đủ các công nghệ seo như google analytics, google webmaster tool, sitemap....

- Chúng tôi sẽ bàn giao code nguồn sau khi hoàn thành website, kể cả sau này bạn có chuyển đơn vị cung cấp hosting khác.

- Chúng tôi sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng thành công của bạn. đội ngũ kĩ thuật viên nhiệt tình hỗ trợ 24/7. Bảo hành website vĩnh viễn . Hướng dẫn quản trị wedsite tận nơi.

Ưu đãi hiện có tại Việt Save

- Tư vấn miễn phí.
- Miễn phí tên miền quốc tế 1 năm (.com, .org…).
- Miễn phí hosting 1 năm ( gói 2G) băng thông không giới hạn.
- Hỗ trợ cập nhật dữ liệu trang web lần đầu.
- Giảm 50% cập nhật dữ liệu các lần kế tiếp tong vòng 3 tháng.
- Hướng dẫn quảng cáo google adwords.
- Không mất phí website hàng năm.
- Bàn giao code nguồn.
- Hướng dẫn seo lên top google

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế website
Liên kết
  • doi tac 17

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ


hinhanh
Chat Zalo
0987.806.670