CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIỆT SAVE VIỆT NAM0987 806 670 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIỆT SAVE VIỆT NAM Thiết kế trang website chuyên nghiệp giá rẻ tại hà nội
Huyền Kỳ, Phú Lãm Hà Đông Hà Nội Việt Nam

Thiết kế website công ty

Thiết kế website công ty

GIỚI THIỆU VỀ WEBSITE CÔNG TY:

Với thời đại internet bùng nổ, cùng với đó website không thể thiếu đối với các doanh nghiệp vì vậy sợ hưu một website là việc quan tâm hàng đầu của mỗi doanh nghiệp, nó là bộ mặt thiết yếu của công ty doanh nghiệp từ đó đối tác, khách hàng có thể hiểu rõ về công ty về các sản phẩm dịch vụ đang cung cấp, cùng với đó là năng lực của công ty qua sự thể hiện ở hình ảnh bài viết hoặc video, việc sợ hưu website kèm với việc có những giải pháp marketting phù hợp chính là hình thức giúp các công ty doanh nghiệp tiếp cận tới nhiều khách hàng đối tác tiềm năng từ đó mang lại nhiều những hợp đồng có giá trị mà chi phí bỏ ra thấp. vì vậy việc công ty doanh nghiệp của bạn sở hữu một website chuyên nghiệp hiện đại là điều cực kì quan trọng trong thời đại hiện nay.

Chi phí thiết kế website công ty trọn gói chỉ từ 2.500.000VNĐ Tặng ngay giao diện mobile trị giá 1.500.000 VNĐ.

Bạn có thể xem website công ty tại đây

Hotline :0987 806 670

 

Lợi ích của thiết kế website Công ty doanh nghiệp của VIETSAVE mang lại cho các bạn:

1 - Trình bày sản phẩm dõ dàng hiện đại, thân thiện với người dùng

Với những giao diện hiện đại kèm với công nghệ mới nhất mà chúng tôi cung cấp luôn đáp ứng theo chuẩn của quốc tế, vì vậy việc trình bày sản phẩm như thông tin, giá, khuyến mãi... luôn được chúng tôi nghiên cưu sắp xếp hợp lý từ đó tăng lượng khách hàng mua hàng khi tới với website của bạn. Việc giao diện trình bày sản phẩm luôn chiếm tỉ lệ cao quyết định đến lượng khách hàng sự dụng mua sản phẩm của bạn vì vậy chúng tôi đáp ứng được vấn đề đó khi bạn tới với chúng tôi.

2 - Tiết kiệm chi phí tôi đa khi làm website

Với việc thuê mặt bằng hoặc các hình thức quảng cáo thủ công hiện nay chi phí rất đắt đỏ mà hiệu quả cũng không cao vì vậy việc sở hưu một website bán hàng trực tuyến với chi phí không quá cao vừa mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp mà còn tiết kiệm khoản chi phí tôi đa, website bán hàng với đầy đủ tính năng của một website bán hàng trực tuyến làm cho việc tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng mang lại lợi nhuận cao.

3 - Hiệu quả khi sự dụng website công ty

Với việc sự dụng một website công ty với việc kết hợp marketing online sẽ tiếp cận lượng khách hàng có nhu cầu lớn, từ đó sẽ mạng lại những khách hàng sự dụng dịch vụ mua sản phẩm của bạn ngày càng nhiều mang lại hiệu quả vô cùng lơn khi sự dụng webiste của chúng tôi.

Nhưng tính năng của website công ty mà VietSave thiết kế.

1. Module giới thiệu công ty

- Trình bày menu bài viết giới thiệu công ty, lĩnh vực hoạt động, cơ cấu tộ chức, tầm nhìn sứ mệnh.

2. Module giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ

- Cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về các sản phẩm dịch vụ được chia theo danh mục mỗi danh mục có nhiều sản phẩm bên trong trình bày dưới dạng list sản phẩm/dịch vụ. Các thành phần này có thể bao gồm hình ảnh, mô tả và giá thành. (Không giới hạn danh mục sản phẩm).
- Có thể thêm/xóa/sửa các thể loại sản phẩm, không giới hạn số lượng.

3. Module khách hàng - đối tác - dự án

- Giúp đưa thông tin về đối tác - khách hàng của công ty thẹo dạng list, sau đó mỗi bài sẽ có chi tiết show ra đầy đủ các thông tin hình ảnh của khách hàng dự án đã thực hiện giúp tăng uy tin tăng độ tin cậy.

4. Module tin tức

- liệt kê những tin tức mới hàng ngày liên quan đến các tin nổi bật về công ty, những bài báo, các sự kiện của công ty, quảng cáo liên quan đến công ty... giúp website luôn luôn tươi mới cũng như giúp khách hàng có thể hiểu dõ hơn về công ty doanh nghiệp của bạn.

5. Module bài viết
- admin có thể tạo những danh mục bài viết cũng như các bài viết trong danh mục đó sau đó show ra list và chi tiết của từng bài viết đó. 

6. Module tiện ích, thăm dò ý kiến

- Bạn có thể tạo ra nhưng câu hỏi trong lĩnh vực hoặc câu hỏi thăm dò để giúp bạn thu thập được những phản hồi của khách hàng từ đó có thể có những giải pháp kịp thời.

7. Module tìm kiếm

- cho phép người dùng tìm kiếm các từ khóa trên website từ đó show ra các thông tin liên quan đến từ khóa đó.

8. Module quảng cáo

- cho phép quản trị đăng những hình ảnh quảng cáo, banner lên website, giúp cho website được sinh động cũng như đẩy mạnh nhưng sản phẩm dịch vụ đang chú trọng.

9. Tuyển dụng

- Đưa những tin tuyển dụng cơ hội việc làm lên website để có thể tuyển dụng online cho mọi ưng viên có thể biết được thông qua website.

10.Bộ đếm số người đã truy cập website.

Tích hợp bộ đếm số lượng người truy cập hiện tại theo tháng và năm và tổng số lượng người truy cập.

11 - Book chát trực tuyến

Book chát đang rất phổ biến hiện nay và nếu website có book chát trực tuyến sẽ rất hiệu quả khi khách hàng vào website có thể chát trực tiếp với người quản trị từ đó có thể tư vấn chuyên sâu mặt hàng của bạn mà không cần phải gọi điện trực tiếp cho bạn, từ đó họ sẽ thấy website của bạn tiện lời và thấy bạn gần với họ hơn khi vào trang website.

12. Tôi ưu SEO chuẩn Google

Chúng tôi luôn chú trọng tới công nghệ chuẩn seo tích hợp trong code mang lại hiệu quả khi google tìm kiếm trang website của bạn được dễ dàng từ đó giúp đẩy thứ hạng của bạn tốt kể cả khi bạn chưa cần seo. còn seo nó sẽ giúp bạn dễ dàng seo thứ hàng trên google.

13. Cài đặt facebook,sky,youtube,G+

Mạng xã hội ngày càng phát triển từ đó việc tích hợp trở nên cần thiết vì thế chúng tôi luôn chú trọng vào việc tích hợp công nghệ mang xã hội giúp bài viết sản phẩm hình ảnh của bạn tiếp cận tối đa với khách hàng bạn bè từ đó tăng doanh thu của bạn.

14. Cài đặt Google Analistic, Webmaster

Để thuận tiện cũng như giúp bạn theo dõi lượng người truy cập website từ nguồn nào từ khóa nào, có sự cố nào không chúng tôi tích hợp tiện 2 tiện ích này giúp cho bạn năm được mọi biến cố cũng như website có hoạt động tốt hay không.

15. Ngôn ngữ website.

Có thể tích hợp nhiều ngôn ngữ lên website.

Thiết kế website
Liên kết
  • doi tac 17

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ


Chat Zalo
0987 806 670