CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIỆT SAVE VIỆT NAM Số 34, Ngõ 52, đ.Quang Tiến, p.Đại Mỗ, q.Nam Từ Liêm, Hà Nội 0987.806.670 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIỆT SAVE VIỆT NAM Thiết kế trang website chuyên nghiệp giá rẻ tại hà nội
Huyền Kỳ, Phú Lãm Hà Đông Hà Nội Việt Nam

Thiết kế website công ty

Thiết kế website công ty

 

GIỚI THIỆU VỀ WEBSITE CÔNG TY:

Với việc bùng nổ internet như hiện nay. Việc sở hữu website là điều không thể thiếu đối với các công ty, doanh nghiệp. Website không chỉ là công cụ kinh doanh mà còn là bộ mặt của doanh nghiệp. Nó giúp khách hàng đối tác có thể hiểu về công ty cũng như các sản phẩm mà công ty cung cấp cũng như hiểu thêm về năng lực của công ty. Một website chuyên nghiệp kèm theo chiến dịch marketing hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp,công ty thu hút được một lượng khách hàng tiềm năng đáng kể. Vì vậy việc công ty doanh nghiệp của bạn sở hữu một website chuyên nghiệp hiện đại là điều cực kì quan trọng.

Chi phí thiết kế website công ty trọn gói chỉ từ 2.500.000VNĐ Tặng ngay giao diện mobile trị giá 1.500.000 VNĐ.

Bạn có thể xem website công ty tại đây

Hotline :0987 806 670

Lợi ích của thiết kế website Công ty doanh nghiệp của VIETSAVE mang lại cho các bạn:

1 – Giao diện đẹp mắt thu hút.

Với Việt Save bạn sẽ được sở hữu những website có giao diện hiện đại được sắp xếp hợp lý, phù hợp với từng ngành nghề...

Một website có giao diện đẹp mắt hiện đại, thân thiệt với người dùng sẽ thu hút được  sự chú ý của khách hàng từ đó tăng cao doanh thu cho công ty.

2 - Tiết kiệm chi phí tôi đa

Việc sở hữu một website chính là sở hữu một gian hàng có thể bán hàng 24/24 mà bạn lại không cần bỏ ra một khoản phí nào để thuê mặt bằng cả. Hơn nữa nếu bạn có cách quản trị website hiệu quả bạn còn có thể tiết kiệm được chi phí quảng cáo mà vẫn tiếp cận được khách hàng tiềm năng.

Nhưng tính năng của website công ty mà VietSave thiết kế.

1.Module giới thiệu công ty

- Trình bày bài viết giới thiệu về công ty, cơ cấu tổ chữ, lĩnh vực hoạt động, tầm nhìn sứ mệnh...

2. Module sản phẩm, dịch vụ

- Trình bày những thông tin cần thiết về sản phẩm dịch vụ theo danh mục. Mỗi danh mục lại có nhiều ản phẩm bên trong.
- Các sản phẩm, dịch vụ đều được cung cấp hình ảnh, giá thành thông tin, mô tả  
- Có thể thêm/xóa/sửa các thể loại sản phẩm, không giới hạn số lượng.

 

3. Module khách hàng - đối tác - dự án

- Cung cấp thông tin về đối tác, khách hàng và các dự án đã thực hiện của công ty theo dạng list

- Mỗi bài sẽ có chi tiết show ra đầy đủ các thông tin hình ảnh của khách hàng, dự án đã thực hiện giúp tăng độ uy tín, tin cậy cho công ty.

4. Module tin tức

- Cung cấp những bài viết về tin tức liên quan đến ngành nghề, công ty, thông tin về các chương trình khuyến mại. Giúp website luôn luôn tươi mới cũng như giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về công ty doanh nghiệp của bạn.

5. Module bài viết

- Cung cấp những danh mục bài viết, bài viết theo list sau đó show ra chi tiết.

6. Module tiện ích, thăm dò ý kiến

- Giúp bạn đặt ra những câu hỏi , hoặc cuộc thăm dò để giúp bạn hiểu hơn về khách hàng từ đó rút ra kinh nghiệm để cải thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

7. Module tìm kiếm

- Cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm, bài viết thông qua các từ khóa.

8. Module banner quảng cáo

- Cho phép đăng các hình ảnh quảng cáo, banner liên quan đến sản phẩm, chương trình khuyến mãi. Giúp cho website được sinh động cũng như đẩy mạnh nhưng sản phẩm dịch vụ đang chú trọng.

9.Bộ đếm số người đã truy cập website.

- Tích hợp bộ đếm số lượng người truy cập hiện tại theo tháng và năm và tổng số lượng người truy cập trong admin. Bạn có thể biết xem website có làm việc hiệu quả hay không

10. Book chát trực tuyến

- Book chat sẽ giúp khách hàng có thể liên hệ với bạn bất cứ lúc nào. Bạn có thể dễ dàng tư vấn cho khách hàng mà không cần gọi điện thoại.

11. Tôi ưu chuẩn SEO 

- Chuẩn SEO chính là yếu tố quan trọng nhất của website. Website muốn lên top tìm kiếm của Google cần được tối ưu đạt chuẩn như vậy việc SEO top cũng sẽ dễ dàng hơn.


12. Cài đặt facebook,sky,youtube,G+

Mạng xã hội đnag phát triển không ngừng và là một phần không thể thiếu trong xã hội bây giờ. Vì vậy việc tích hợp mạng xã hội là vô cùng cần thiết giúp bạn dễ dàng quảng bá sản phẩm hơn.


13. Cài đặt Google Analistic, Webmaster

Để thuận tiện cũng như giúp bạn theo dõi lượng người truy cập website từ nguồn nào từ khóa nào, có sự cố nào không chúng tôi tích hợp tiện 2 tiện ích này giúp cho bạn năm được mọi biến cố cũng như website có hoạt động tốt hay không.

15. Ngôn ngữ website.

Có thể tích hợp nhiều ngôn ngữ lên website.

 

 

 

Thiết kế website
Liên kết
  • doi tac 17

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ


hinhanh
Chat Zalo
0987.806.670