CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIỆT SAVE VIỆT NAM0987 806 670 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIỆT SAVE VIỆT NAM Thiết kế trang website chuyên nghiệp giá rẻ tại hà nội
Huyền Kỳ, Phú Lãm Hà Đông Hà Nội Việt Nam

Thiết kế website Nam Từ Liêm

Thiết kế website Nam Từ Liêm

Nam Từ Liêm là một quận nằm ở phía Tây trung tâm thủ phố Hà Nội. Theo quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến 2030, tầm nhìn 2050, quận Nam Từ Liêm là một trong những đô thị, là trung tâm hành chính, dịch vụ, thương mại của Thủ đô Hà Nội.
Nam Từ Liêm là quận có nhiều công trình kiến trúc trọng điểm hiện đại và quan trọng của thủ đô Hà Nội như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, tòa nhà cao nhất Việt Nam Keangnam Hanoi Landmark Tower, Bảo tàng Hà Nội, Đại lộ Thăng Long, Trung tâm đào tạo thể dục, thể thao, VĐV Cấp cao Hà Nội,…Quận Nam Từ Liêm– Hà Nội là một trong những vùng có nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ. Ở đây các doanh nghiệp và các nhà đầu tư, nhà thầu lớn đang thúc đẩy sự phát triển hạ tầng một cách nhanh chóng, trong thời đại bùng nổ của công nghệ số 4.0 các doanh nghiệp tại Nam Từ Liêm đã và đang hướng tới xu hướng tham gia vào thị trường thương mại marketing online.

Nhu cầu thiết kế website Nam Từ Liêm ngày càng phát triển do xu hướng hội nhập thương mại điện tử toàn cầu mang lại.
Công ty thiết kế website Việt Save là một trong những đơn vị thiết kế website uy tín hàng đầu Việt Nam nói chung và Quận Nam Từ Liêm nói riêng, cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting và thiết kế website chuyên nghiệp chất lượng cao.Đối với dịch vụ thiết kế web, Việt Save cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế khác nhau như: Thiết kế website giá rẻ, thiết kế website cao cấp, thiết kế website chuyên nghiệp... đáp ứng tất cả nhu cầu thiết kế website cá nhân và chuyên nghiệp của khách hàng.

Việt Save – đơn vị thiết kế website uy tín chất lượng

Từng bước trong việc thiết kế đều được chúng tôi làm rất tỉ mỉ. Từ khâu tiếp cận khách hàng đến khi hoàn thành và hỗ trợ sau bán hàng.
- Bước 1: Khi nhận được yêu cầu tư vấn từ phía khách hàng ngay lập tức đội ngũ kĩ thuật viện sẽ gọi điện , gửi email để tìm hiểu về mong muốn, yêu cầu của quý khách hàng từ đó đưa ra giải pháp, tư vấn hợp lý nhất. Chắc chắn rằng quý khách sẽ không cần chờ đợi lâu để nhận được hồi đáp từ phía chúng tôi. chắc chắn rằng bạn sẽ không cần chờ đợi lâu. Vì chúng tôi hiểu được rằng đối với mỗi người thời gian là vàng bạc.
- Bước 2: Sau khi thống nhất được yêu cầu chúng ta sẽ tiến hành kí hợp đồng. Mọi điều khoản đã thảo luận sẽ  được liệt kê rõ ràng trong hợp đồng để tránh xảy ra tranh chấp và cũng để quý khách hàng tin  tưởng tuyệt đối .
- Bước 3: Lập kế hoạch triển khai hợp đồng của quý khách để không bao giờ xảy ra việc trễ tiến độ.
- Bước 4: Tiến hành lập trình triển khai hợp đồng, lập trình bám sát yêu cầu của quý khách hàng.
- Bước 5: Sau khi lập trình xong sẽ gửi bản demo cho khách hàng duyệt, và tiếp tục chỉnh sửa theo ý của khác hàng.
- Bước 6:  Sau khi khách hàng đã hoàn toàn ưng ý bản demo thì sẽ tiến hành bàn giao và hướng dẫn quản trị website. Bước này thường kĩ thuật viên sẽ đến tận nơi để bàn giao với quý khách. Nếu quý khách ở xa thì chúng tôi cũng có hệ thống video,file word, chat webcam để hướng dẫn quý khách một cách tỉ mỉ nhất cho đến khi quý khách tự mình quản lý được website.
-         Bước 7: Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng sau bán hàng. Sau khi đã thanh lí hợp đồng với quý khách chúng tôi sẽ trở thành bạn đồng hành của quý khách. Mọi thắc mắc về website sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên tư vấn nhiệt  tình 24/7.

 Chúng tôi luôn cam kết rằng quý khách sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối khi đến với chúng tôi.

 Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng và lựa chọn.

- Việt Save là một trong những đơn vị thiết kế website uy tín nhất. Chúng tôi có trên 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình. Với đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, trẻ trung và yêu nghề.
- Chúng tôi đã lập trình hàng nghìn website cho nhiều đơn vị với nhiều ngành nghề khác nhau. Vì vậy cho dù bạn có làm lĩnh vực nào chúng tôi cũng có thể đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho bạn .
- Chi phí chúng tôi đưa ra rất rẻ chỉ từ 2,5 triệu đồng nhưng ‘chất lượng’ bạn nhận được không hề ‘rẻ’.
- Bạn sẽ nhận được 1 website được lập trình bằng code thuần tự phát triển, code chuẩn seo  và  tương thích tất cả các thiết bị di động .Tốc độ website đạt chuẩn google.Tích hợp đầy đủ các công nghệ seo như google analytics, google webmaster tool, sitemap....
- Chúng tôi sẽ bàn giao code nguồn sau khi hoàn thành website, kể cả sau này bạn có chuyển đơn vị cung cấp hosting khác.
- Chúng tôi sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng thành công của bạn. đội ngũ kĩ thuật viên nhiệt tình hỗ trợ 24/7. Bảo hành website vĩnh viễn . Hướng dẫn quản trị wedsite tận nơi.

Ưu đãi hiện có tại Việt Save

 - Tư vấn miễn phí

 - Miễn phí tên miền quốc tế 1 năm (.com, .org…)

 - Miễn phí hosting 1 năm ( gói 2G) băng thông không giới hạn.

 - Hỗ trợ cập nhật dữ liệu trang web lần đầu

 - Giảm 50% cập nhật dữ liệu các lần kế tiếp trong vòng 3 tháng.

 - Hướng dẫn quảng cáo google adwords

 Thiết kế website Nam Từ Liêm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế website
Liên kết
  • doi tac 17

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ


Chat Zalo
0987 806 670