CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIỆT SAVE VIỆT NAM Số 34, Ngõ 52, đ.Quang Tiến, p.Đại Mỗ, q.Nam Từ Liêm, Hà Nội 0987.806.670 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIỆT SAVE VIỆT NAM Thiết kế trang website chuyên nghiệp giá rẻ tại hà nội
Huyền Kỳ, Phú Lãm Hà Đông Hà Nội Việt Nam

Thiết kế website Nam Từ Liêm

Thiết kế website Nam Từ Liêm

Nam Từ Liêm là một quận nằm ở phía Tây trung tâm thủ phố Hà Nội. Theo quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến 2030, tầm nhìn 2050, quận Nam Từ Liêm là một trong những đô thị, là trung tâm hành chính, dịch vụ, thương mại của Thủ đô Hà Nội.
Nam Từ Liêm là quận có nhiều công trình kiến trúc trọng điểm hiện đại và quan trọng của thủ đô Hà Nội như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, tòa nhà cao nhất Việt Nam Keangnam Hanoi Landmark Tower, Bảo tàng Hà Nội, Đại lộ Thăng Long, Trung tâm đào tạo thể dục, thể thao, VĐV Cấp cao Hà Nội,…
Nền kinh tế của quận Nam Từ Liêm đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Cơ hội và thách thức của các doanh nghiệp trên địa bàn là không nhỏ đòi hỏi doanh nghiệp phải tìm ra hướng đi mới để phát triển doanh nghiệp. Việc thiết kế website trở thành việc làm tất yếu của mỗi doanh nghiệp trên địa bàn.Việt Save là một trong nhứng đơn vị thiết kế website uy tín hàng đầu trên địa bàn quận Nam Từ Liêm. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website và các dịch vụ tên miền, hosting cũng như các dịch vụ marketing online: quảng cáo adword, quản trị website.

quannamtuliem


Những yêu cầu cần có của thiết kế website Nam Từ Liêm.


- Giao diện đẹp mắt, độc đáo thu hút.
- Thiết kế chuẩn SEO, tương thích các thiết bị di động.
- Thân thiện với các bộ máy tìm kiếm.
- Tích hợp đầy đủ các chức năng phù hợp với từng ngành nghề.
- Tích hợp chát trực tuyến và liên kết mạng xã hội.

Ưu điểm của Việt Save so với các đơn vị khác.

- Website được lập trình hoàn toàn bằng code tay bởi các nhân viên có trình độ và kinh nghiệm.
- Kho giao diện với hàng trăm website với các ngành nghề nên dù bạn có làm ở ngành nghề nào chúng tôi cũng có những mẫu website đẹp nhất để bạn lựa chọn.
- Luôn luôn săn sàng tư vấn cũng như hỗ trợ kĩ thuật 24/7
- Bàn giao code nguồn khi thanh lý hợp đồng.
- Tặng miễn phsi 1 tên miền .com và 1 năm sử dụng hosting 1G bawg thông không giới hạn.

 Thiết kế website Nam Từ Liêm

 

Thiết kế website
Liên kết
  • doi tac 17

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ


hinhanh
Chat Zalo
0987.806.670