CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIỆT SAVE VIỆT NAM Số 34, Ngõ 52, đ.Quang Tiến, p.Đại Mỗ, q.Nam Từ Liêm, Hà Nội 0987.806.670 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIỆT SAVE VIỆT NAM Thiết kế trang website chuyên nghiệp giá rẻ tại hà nội
Huyền Kỳ, Phú Lãm Hà Đông Hà Nội Việt Nam

Thiết kế website theo mẫu

Thiết kế website theo mẫu

Thiết kế website theo mẫu là gì?

-Thiết kế website theo mẫu là dịnh vụ website được xây dựng thành các gói web theo từng ngành nghề cụ thể ( vd: website bán hàng, website bất động sản…) Với những thiết kế hiện đại , với những công nghệ luôn được cập nhật. Được lập trình chuẩn SEO với những modue chức năng phù hợp với từng ngành nghề. Hoặc khách hàng cũng có thể yêu cầu đơn vị thiết kế trang web, thiết kế theo một hoặc nhiều giao diện có sẵn trên mạng mà  khách hàng yêu thích.

Tại sao nên thiết kế website theo mẫu.

-Tiết kiệm thời gian và chi phí: Thay vì bạn phải tốn thời gian ngồi suy nghĩ về giao diện web của mình thì bạn có thể lựa chọn tham khảo  một mẫu web mà bạn thích trên kho giao diện của chúng tôi. Và đặc biệt chi phí dành cho một mẫu web có sãn vô cùng rẻ - chỉ từ 3 triệu cho một website chọn gói. Bạn sẽ không cần mất thêm chi phí trả cho thiết kế giao diện mới.

-Thiết kế website hiện đại và các chức năng phù hợp:  Các mẫu  website có sãn trên mạng thường đã được thiết kế chuẩn SEO và các chức năng hỗ trợ vô cùng tốt, phù hợp với ngành nghề của bạn.

-Mẫu mã đa dạng : Với hàng ngàn mẫu website có trên internet bạn sẽ có rât nhiều  lựa chọn cho mình, không khó để bạn lựa chọn được một website phù hợp nhất với sở thích và khả năng mà bạn có thể chi trả.

-Được bàn giao mã nguồn : Sau khi hoàn thành chúng tôi sẽ bàn giao lại mã nguồn cho khách hàng, bạn có thể tùy ý  thay đổi và chỉnh sửa nếu bạn muốn.

4 bước để sở hữu website bạn mong muốn

Bước 1: Lựa chọn mẫu website yêu thích và phù hợp với ngành nghề ( bạn có thể chọn mẫu trong kho giao diện của chúng tôi hoặc tìm kiếm trên mạng)

Bước 2: Cung cấp những yêu cầu chỉnh sửa và thông tin của bạn, doanh nghiệp cho chúng tôi

Bước 3: Kĩ thuật viên sẽ lập trình theo yêu cầu của bạn và đưa bản demo cho bạn test thử. Nếu còn chỗ nào chưa phù hợp sẽ chỉnh sửa cho tới khi bạn ưng ý.

Bước 4: Tiến hành bàn giao và hướng dẫn quản trị website

Sau khi bạn liên hệ với chúng tôi kĩ thuật viên sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn và kí hợp đồng.

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi

-Chi phí rẻ : chỉ từ 2,5 triệu đồng được miễn phí tên miền và hosting 1 năm

- Thiết kế chuẩn SEO , bàn giao code nguồn

- Trang quản trị website toàn diện, dễ quản lý, dễ dàng nâng cấp giao diện và các tính năng mới. Dễ dàng thêm, bớt, chỉnh sửa các đề mục, nội dung

- Thiết kế mẫu hài lòng khách hàng nhất

- Website không giới hạn menu, sản phẩm

-Chức năng tìm kiếm và bộ lọc chính xác.

 

 

Thiết kế website
Liên kết
  • doi tac 17

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ


hinhanh
Chat Zalo
0987.806.670