CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIỆT SAVE VIỆT NAM Số 34, Ngõ 52, đ.Quang Tiến, p.Đại Mỗ, q.Nam Từ Liêm, Hà Nội 0987.806.670 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIỆT SAVE VIỆT NAM Thiết kế trang website chuyên nghiệp giá rẻ tại hà nội
Huyền Kỳ, Phú Lãm Hà Đông Hà Nội Việt Nam

Thiết kế website giá rẻ

Thiết kế website giá rẻ

Với sự bùng nổ của internet  việc các đơn vị kinh doanh sở hữu 1 website riêng cho mình đã trở nên phổ biến , đi cùng với nó cũng là cơ hội cho sự phát triển của các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website. Cơ hội nhiều thì cạnh tranh cũng rất nhiều, các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website đã đưa ra rất nhiều chiến lược kinh doanh để có thể tồn tại và cạnh tranh với các đối thủ. Cụm từ thiết kế website giá rẻ chắc chắn không còn xa lạ gì với các cá nhân, doanh nghiệp đang có ý định kinh doanh trực tuyến . Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là trước hàng nghìn công ty, đơn vị thiết kế website thì đâu là lựa chọn hợp lý cho bạn và doanh nghiệp. Và tiêu chí cần quan tâm khi bạn lựa chọn một đơn vị làm người bạn đồng hành cùng mình  xây dựng và phát triển kinh doanh trực tuyến của doanh nghiệp.

Thiết kế website giá rẻ nhưng ‘’rẻ’’ không phải là tất cả.

- Giá cả thực sự là yếu tố khá quan trọng khi bạn lựa chọn một đơn vị thiết  kế website  tuy nhiên nếu rẻ mà không ‘’chất’’ thì sẽ kéo theo  rất nhiều khó khăn trong quá trình maketting online của bạn.

- ‘’ Chất’’ ở đây thể hiện qua các tính năng của một website.

Luôn coi đơn vị thiết kế website là một người ‘’bạn’’ đồng hành.

- Nếu bạn đang có suy nghĩ rằng mình chỉ cần bỏ tiền ra thiết kế website và khi nhận được trang website là xong thì bạn nhầm và hãy bỏ ngay suy nghĩ của mình đi nhé.  Hãy thật tâm coi website như ngôi nhà của bạn, hãy chăm sóc nó thật cẩn thận. Vì nó cũng cần bảo trì, nâng cấp qua thời gian. Nếu khi nhận thiết kế trang web mà đơn vị thiết kế không có dịch vụ bảo hành sau bán hàng thì lúc web lỗi  bạn sẽ phải tìm ai.

- Hãy thật chắc chắn về chế độ bảo hành của đơn vị cung cấp dịch vụ vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm một đống chi phí sau này đấy

Giao diện và các tính năng cần có của wesite.

- Dù là website có rẻ thì giao diện và các tính năng cũng là điều quan trọng và cần chú ý nhất.Giao diện có đẹp, có bắt mắt mới thu hút được mọi người. Các tính năng cũng cần phù hợp và thân thiện với người dùng

- Cách tốt nhất để bạn đánh giá website của mình là hãy so sánh nó với các website khác của đối thủ.

Nói không với website được lập trình bằng mã nguồn có sẵn như  joomla,wordpress…

- Hãy lựa chọn một đơn vị sử dụng code tuần tự phát triển điều này sẽ giúp bạn dễ dàng maketting online hơn.

- Hãy nhớ rằng website của bạn cần chuẩn seo và tương thích mobile vì trong giai đoạn hiện nay  số người dùng sử dụng smartphone để truy cập internet lên tới 70%.

- Nhớ chọn lựa đơn vị bàn giao lại mã nguồn sau khi bàn giao website để tránh tranh chấp về sau.

Kinh nghiệm của đơn vị thiết kế website trong lĩnh vực của bạn và trong lĩnh vực của họ.

- Nếu bạn là một ‘gà mờ’ thì chắc hẳn một người có kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc và đưa ra cho bạn giải pháp hợp lý nhất.  Mỗi  đơn vị thiết kế website đều có những điểm mạnh riêng của họ hãy tìm hiểu xem lĩnh vực của mình có phải ưu thế của họ không.

- Nếu công ty thiết kế website đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực  của bạn thì họ sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu cho website của bạn, bạn sẽ không cần mất thời gian, chi phí cho những thứ không cần thiết.

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng và lựa chọn.

- Việt Save là một trong những đơn vị thiết kế website giá rẻ uy tín nhất. Chúng tôi có trên 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình. Với đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, trẻ trung và yêu nghề.

- Chúng tôi đã lập trình hàng nghìn website cho nhiều đơn vị với nhiều ngành nghề khác nhau. Vì vậy cho dù bạn có làm lĩnh vực nào chúng tôi cũng có thể đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho bạn .

- Chi phí chúng tôi đưa ra rất rẻ chỉ từ 2,5 triệu đồng nhưng ‘chất lượng’ bạn nhận được không hề ‘rẻ’.

- Bạn sẽ nhận được 1 website được lập trình bằng code thuần tự phát triển, code chuẩn seo  và  tương thích tất cả các thiết bị di động .Tốc độ website đạt chuẩn google.Tích hợp đầy đủ các công nghệ seo như google analytics, google webmaster tool, sitemap....

- Chúng tôi sẽ bàn giao code nguồn sau khi hoàn thành website, kể cả sau này bạn có chuyển đơn vị cung cấp hosting khác.

- Chúng tôi sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng thành công của bạn. đội ngũ kĩ thuật viên nhiệt tình hỗ trợ 24/7. Bảo hành website vĩnh viễn . Hướng dẫn quản trị wedsite tận nơi.

Ưu đãi hiện có tại Việt Save

- Tư vấn miễn phí

- Miễn phí tên miền quốc tế 1 năm (.com, .org…)

- Miễn phí hosting 1 năm ( gói 2G) băng thông không giới hạn.

- Hỗ trợ cập nhật dữ liệu trang web lần đầu

- Giảm 50% cập nhật dữ liệu các lần kế tiếp tong vòng 3 tháng.

- Hướng dẫn quảng cáo google adwords

Các mẫu website giá rẻ chúng tôi tại đây quý khách có thể chọn lựa --> click mẫu website giá rẻ

Thiết kế website giá rẻ

Thiết kế website
Liên kết
  • doi tac 17

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ


hinhanh
Chat Zalo
0987.806.670