CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIỆT SAVE VIỆT NAM Số 34, Ngõ 52, đ.Quang Tiến, p.Đại Mỗ, q.Nam Từ Liêm, Hà Nội 0987.806.670 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIỆT SAVE VIỆT NAM lienhe@vietsave.com
100000 vn Ha noi No. 34, Lane 52, Optical Tien Street Ha noi VNĐ

Thiết kế website chuẩn seo

Thiết kế website chuẩn seo

Thiết kế website chuẩn seo là gì?
Thiết kế website chuẩn SEO là thiết kế website đạt chuẩn các tiêu trí đưa ra của Google, Yahoo, Bing… Khi bạn hoặc khách hàng truy cập một từ khóa liên quan đến 1 lĩnh vực bất kỳ hoặc từ khóa nào đó bộ máy tìm kiếm phân tích sẽ trả lại các kết quả các đường link website mà bộ máy tìm được, thường khi bạn hoặc người dùng tìm kiếm thì các kết quả nhìn thấy là các kết quả nằm trong top và nằm trong trang 1 của kết quả tìm kiếm. Vì vậy những từ khóa nằm trong top 1,2,3 và trang 1 sẽ được người dùng tin tưởng truy cập còn những kết quả về sau thì độ tin tưởng cũng như người dùng truy cập là vô cùng ít nên website sẽ không được biết đến.

Vậy nên việc cạnh tranh top google giữa các website doanh nghiệp là rất khốc liệt, nên việc thiết kế website chuẩn seo là vô cùng cần thiết nó giúp cải thiện thứ hạng trên google, nếu như code cũng như website được tối ưu tốt lẫn việc seo chuẩn bền vứng việc đừng top không tụt hạng sẽ không bao giờ là khó khăn. Các từ khóa thứ hạng sẽ liên tục bị biến động google sẽ luôn luôn sắp xếp, xếp hạng từ khóa nếu như website của bạn mới lập thì việc đứng top là điều hoàn toàn có thể nếu như bạn sở hữu một website chuẩn seo.

Các yêu tố website chuẩn seo mà Việt Save đúc kết được:

Việc thiết kế chuẩn seo luôn là yếu tô chú trọng hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết tạo ra sản phẩm chuyên nghiệp chuẩn seo áp dụng đầy đủ các công nghệ mà thế giới đang có nhằm có thể đưa các bạn phát triển hơn nữa.

1. Giao diện website phải thân thiện người dùng các chức năng dễ dàng sự dụng font chữ to dõ dàng, màu sắc không quá lòe loẹt.
2. Tốc độ trang website phải nhanh đạt chuẩn từ 80/100 của google speed đưa ra.
3. Đường link trang con phải tối ưu chuẩn seo và chỉ có 1 / tức là tính từ tên miền đến link chỉ có 1 / ví dụ như http://vietsave.com/thiet-ke-website.html
4. Website phải đầy đủ các thẻ seo như title,keywords,description,h1,h2,h3,h4,h5 và chúng phải được tối ưu.
5. Website chuẩn các thiết bị di động như iphone, ipad...
6. Quản trị website dễ sử dụng kể cả người chưa biết gì về công nghệ thông tin.
7. Đầy đủ các nút mạng xã hội facebook, youtube...
8. Tích hợp chát onlin như tawk.to, subiz....


Thiết kế website chuẩn seo

 

Thiết kế website
Liên kết

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ


hinhanh
Chat Zalo
0987.806.670 0987.806.670