CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIỆT SAVE VIỆT NAM Số 34, Ngõ 52, đ.Quang Tiến, p.Đại Mỗ, q.Nam Từ Liêm, Hà Nội 0987.806.670 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIỆT SAVE VIỆT NAM lienhe@vietsave.com
100000 vn Ha noi No. 34, Lane 52, Optical Tien Street Ha noi VNĐ

Thiết kế website

Thiết kế website

Công Ty Việt Save là một công ty chuyên thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo chúng tôi sử dụng nền tảng website php code thuần chuẩn, cam kết không sử dụng bất kỳ mã nguồn miễn phí có sẵn trên thị trường như wordpress, jomla...  của số công ty khác, chúng tôi lập trình hoàn toàn bằng tay do đội ngũ của chúng tôi phát triển và code hoàn toàn mới dựa trên các mẫu website có sẵn về mặt giao diện hoặc thiết kế hoàn toàn mới. Việt Save mong muốn giúp quý khách hàng sở hữu một website chuyên nghiệp quản trị đơn giản,code chuẩn hoàn toàn nhanh nhất mà đảm bảo code được bảo mật tối đa, ngoài ra chi phí bỏ ra hợp lý nhất và đặc biệt dễ sự dụng, chúng tôi bàn giao code nguồn và các tài khoản liên quan sau khi hoàn thành website để khách hàng lưu trữ phòng những trường hợp xấu, sự cố không mong muốn, có thể backup và sử dụng lại.

Chúng tôi ngoài việc thiết kế website theo yêu cầu thì việc thiết kế website trọn gói theo giao diện website hiện đại mà chúng tôi đưa ra vừa tiết kiệm chi phí còn mạng lại sự chuyên nghiệp trong từng mẫu của chúng tôi. Quý khách hàng có thể xem mẫu website của chúng tôi tại đây -> mẫu giao diện website. Hãy cùng đồng hành với chúng tôi để chúng tôi nâng tầm thương hiệu của bạn và của chúng tôi cũng như đẩy mạnh kinh doanh online cho bạn giúp bạn đạt được bước tiến lớn trên con đường thành công sắp tới.

Bắt đầu cùng chúng tÔi giá rẻ mà lại chuyên nghiệp

Để bắt đầu kinh doanh hoặc khởi nghiệp kiến thức tiền bạc rất quan trọng nó có thể giúp bạn tiến nhanh hơn trên con đường thanh công tuy nhiên yếu tố đó không bằng sự đam mệ ham học hỏi dám đối đầu với thử thách chông gai không nản chí vì vậy chúng ta không nhất thiết phải khởi nghiệp cũng như bắt đầu kinh doanh bằng một số tiền lớn bỏ ra.
Với việc internet bùng nộ việc kinh doanh khởi nghiệp trên mạng rất có tiềm năng. Chỉ cần bạn tìm tòi đam mê ham học hỏi phân tích đối thủ, đưa ra chiên lược kinh doanh và đặc biệt mục tiêu tôi nghĩ bạn sẽ làm được. Đầu tiên kinh doanh làm bất cứ việc gì chúng ta phải có địa điểm ví dụ bạn muốn mở một cửa hàng bán quần áo tuy nhiên việc kinh doanh qua mạng bạn sẽ không phải mất phí quá cao cho việc thuê địa điểm hoặc lo không có khách mua hàng. Đến với Việt Save bạn sẽ sở hữu một website giá rẻ
 chỉ với 2,500.000đ, bạn sẽ sở hữu 1 website có tính năng cơ bản sở hữu vĩnh viễn không mất tiền hàng tháng, từ đó giúp bạn có được phương tiện cũng như là nơi quảng bá sản phẩm giúp việc kinh doanh của bạn đạt được lợi nhuân mà không phải mất quá nhiều chi phí liên quan.

Trở ngại lo toan về giao diện.

Việt Save với kinh nghiệm cũng như đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đưa ra các mẫu ý tưởng website hiện đại tương thích mọi thiết bị,khách hàng khi vào website sẽ tiện lợi cũng như việc đánh giá website của bạn trên google sẽ được nâng cao vì website của chúng tôi luôn chuẩn seo, vì chúng tôi sự dụng mã nguồn code thuần tự phát triển chứ không sự dụng bất kỳ mã nguồn mở có sẵn nào.

CÔNG NGHỆ WEBSITE.
Chúng tôi với các kỹ thuật viên và kỹ sữ đầy nhiệt huyết đã phát triển website code php thuần chuyên nghiệp, không sử dụng mã nguồn có sẵn như wordpress,joomla... để cài đặt sự dụng cho các bạn mà chúng tôi chú trọng đến sự chuyên nghiệp website hiện đại dễ dàng sự dụng code dễ nâng cấp cho mọi đối tượng biết lập trình, kể cả sau này công ty của các bạn có một nhân viên biết lập trình cũng dễ dàng tiếp cận, cũng như chúng tôi đã tích hợp các công nghệ hiện đại như tương thích mọi thiết bị di động iphone, android, ipad..., cũng như chuẩn seo tối ưu tốc độ chuẩn google tích hợp các công nghệ sitemap.xml tốt cho seo và nhiều công nghệ tiên tiến khác, chúng tôi cam kết mạng lại sản phẩm được làm mới từ đầu cũng như sự chuyên nghiệp trong từng sản phẩm chứ không dùng những cái đã có sẵn tạo dựng nên hay đến với chúng tôi thiết kế website hà nội cam kết sẽ làm quý vị hài lòng.

HÌNH THỨC THIẾT KẾ WEBSITE

Đề xuất 1 : Thiết kế website theo mẫu dựa vào giao diện trong kho giao diện của Việt Save hoặc mẫu quý khách hàng gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp nhận tư vấn đưa ra giải pháp báo giá chi tiết cụ thể lại cho quý khách hàng, lập trình sẽ giống y mẫu hỗ trợ thay đổi màu sắc, cập nhật logo và nội dung cho phù hợp với lĩnh vực của khách hàng.
Đề xuất 2: Thiết kế website theo yêu cầu mới hoàn toàn ý tưởng do quý khách hàng đề ra:
- Bước 1: trao đổi tư vấn về lĩnh vực tính năng của website.
- Bước 2: báo giá chi tiết về chi phí thiết kế, chi phí lập trình, số trang thiết kế + số trang lập trình và thời gian cụ thể.
- Bước 3: Ok về báo giá sẽ gửi hợp đồng mẫu ok sẽ tiến hành ký kết hợp đồng 2 bên.
- Bước 4: trực tiếp qua để trao đổi về sơ đồ cấu trúc của từng trang cụ thể cũng như tính năng.
- Bước 5: tiến hành thiết kế theo thời gian trên hợp đồng.
- Bước 6: gửi bản thiết kế trang chủ và các trang con để duyệt, điều chỉnh tới khi xong bản thiết kế.
- Bước 7: Xác nhận ok bản thiết kế chuyển sang lập trình sẽ làm giống y như bản thiết kế.
- Bước 8: xong lập trình sẽ tiến hành cập nhật dữ liệu do khách hàng đưa ra.
- Bước 9: Gửi demo cho khách hàng tiến hành điều chỉnh nội dung, và cấu trúc nếu khác bản thiết kế.
- Bước 10. ok bản demo sẽ tiến hành nhiệm thu bàn giao thanh lý hợp đồng.
- Bước 11. Bào hành bào trì suốt quá trình sử dụng

=> Đối với thiết kế theo mẫu thì thời gian triển khai nhanh, chi phí rẻ. Còn theu yêu cầu thì thời gian lâu chi phí cao.

Quy TRình thiết kế website của VIỆt Save

Bước 1: Truy cập website có thể chát với chúng tôi hoặc tìm hiểu kho giao diện website cũng như điện thoại trực tiếp cho chúng tôi.
Bước 2: Chúng tôi sẽ tư vấn đưa ra giải pháp hình thức thiết kế web cho bạn và  giúp lựa chọn giao diện phù hợp nhất.
Bước 3: Đi đến thống nhất ký kết hợp đồng giữa hai bên
Bước 4: Tiến hành triển khai, gửi demo, chỉnh sửa hoàn thiện website.
Bước 5: Bàn giao website, hướng dẫn quản trị website.
Bước 6: Bảo hành bảo trì, tư vấn giải pháp website.

 

CAM KẾT CŨNG NHƯ CÁC LỢI THẾ KHI THIẾT KẾ WEBSITE CỦA VIỆT SAVE

- Bảo hành website vĩnh viễn nếu sử dụng hosting, bảo hành 12 tháng khi sử dụng hosting bên khác.
- Hỗ trợ cài đặt các loại chát chát Online như (Tawk.to).
- Lập trình bằng code thuần PHP chuẩn seo, tôi ưu hóa seo chuẩn google.
- Không dùng mã nguồn có sẵn trên mạng như  wordpress, joomla... để lập trình.
- Thiết kế website chuẩn seo.
- Tương thích mọi thiết bị di động.
- Hướng dẫn quản trị tận nơi.
- Cài đặt facebook,sky,youtube,G+ 
- Cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng
- Bàn giao code nguồn website không bị mã hóa.
- Bàn giao các tài khoản như hosting, tên miền.
- Tên miền được đăng ký chính chủ khách hàng.
- Hỗ trợ nhiệt tinh 24/7, một cách nhanh chóng.
- Tặng tên miền .com + hosting.
- Hướng dẫn cài đặt quảng cáo google khi xong web.

=> Hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ: 0987.806.670
Xem thêm: Kho giao diện website   Mẫu website giá rẻ Thiết kế website theo yêu cầu
Thiết kế website
Liên kết

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ


hinhanh
Chat Zalo
0987.806.670 0987.806.670