CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIỆT SAVE VIỆT NAM0987.806.670 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIỆT SAVE VIỆT NAM Thiết kế trang website chuyên nghiệp giá rẻ tại hà nội
Huyền Kỳ, Phú Lãm Hà Đông Hà Nội Việt Nam

Blogs kiến thức

Thiết kế website quận Hai Bà Trưng

Quận Hai Bà Trưng là quận nằm ở trung tâm của thành phố Hà Nội, Quận này được đặt theo tên của đền thờ Hai Bà Trưng nằm gần hồ Đồng Nhân. Quận Hai Bà Trưng gồm có 25 phường. Tổng dân số tính đến năm 2009 là 295.726 người. Ngày nay quận Hai Bà Trưng là nơi tập chung nhiều công ty, doanh nghiêp nhất trên đia bàn thành phố.  Vì vậy độ cạnh tranh trong khu vực rất cao, để có thể tồn tại và phát triển doanh nghiệp cần tìm ra một hướng đi mới.Giải pháp tốt nhất trong thời buổi bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay đó chính là sở hữu cho mình môt website riêng để giới thiệu cũng như quảng bá sản phẩm.  Hiểu được nhu cầu, mong muốn của các doanh nghiệp Việt Save mang đến cho quý khách hàng dịch vụ Thiết kế website tại quận Hai Bà Trưng chuyên nghiệp nhất.

giupviecnhataihaibatrung535x294

1. Website là gì

  • Webite là một trang cung cấp thông tin, hình ảnh sản phẩm. Thông qua website các thông tin của doanh nghiệp, thông tin sản phẩm, các chính sách bán hàng của bạn sẽ được giới thiệu đến khách hàng một cách chi tiết nhất. Đây cũng là kênh liên kết giữa khách hàng và doanh nghiệp.
  • Website giống như cửa hàng tiện lợi mở cửa 24/24 để bất cứ lúc nào khách hàng cũng có thể truy câjp và tìm kếm sản phẩm.
  • Bạn cũng có thể tư vấn và trao đổi với khách hàng thông qua website

 

2. Tại sao bạn cần sở hữu một website

Trong thời buổi bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, Website là điều không thể thiếu. Vì vậy việc thiết kế trang web cần quan tâm hàng đầu đối với mỗi cá nhân , doanh nghiệp . Website không chỉ là phương tiện bán hàng mà nó còn là bộ mặt giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu.. Vì vậy việc công ty doanh nghiệp của bạn sở hữu một website chuyên nghiệp hiện đại là điều cực kì quan trọng trong thời đại hiện nay.

3. Việt Save – đơn vị thiết kế website uy tín chất lượng

Từng bước trong việc thiết kế đều được chúng tôi làm rất tỉ mỉ. Từ khâu tiếp cận khách hàng đến khi hoàn thành và hỗ trợ sau bán hàng.

- Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng và tư vấn phương án phù hợp nhất với khả năng tài chính lẫn sở thích , ngành nghề 
- Bước 2: Tiến hành kí kết hợp đồng và thống nhất điều khoản để tránh xảy ra tranh chấp cũng như tạo lòng tin cho quý khách.
- Bước 3: Lập kế hoạch triển khai theo từng bước.
- Bước 4: Tiến hành triển khai theo kế hoạch đề ả và luôn luôn bám sát yêu cầu, mong muốn của khách hàng.
- Bước 5: Sau khi đã dựng được khung cho website tham khảo ý kiến của khách xem có gì cần thay đổi và chỉnh sửa hay không.
- Bước 6: Sau khi chỉnh sửa theo ý khách hàng và nhận được sự đồng ý thì tiến hành bàn giao website, hướng dẫn quản trị và thanh lý hợp đồng.
- Bước 7: Sau khi thanh lý hợp đồng swex thường xuyên theo dõi và chăm sóc khách hàng. Bất cứ lúc nào bạn cần chúng tôi đều hỗ trợ nhiệt tình.

 Chúng tôi luôn cam kết rằng quý khách sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối khi đến với chúng tôi.
Hotline : 0987.806.670

 

 

10 Đánh giá

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ


Chat Zalo
0987.806.670