CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIỆT SAVE VIỆT NAM0987 806 670 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIỆT SAVE VIỆT NAM Thiết kế trang website chuyên nghiệp giá rẻ tại hà nội
Huyền Kỳ, Phú Lãm Hà Đông Hà Nội Việt Nam

Blogs kiến thức

Thiết kế website quận Hai Bà Trưng

Quận Hai Bà Trưng là quận nằm ở trung tâm của thành phố Hà Nội, Quận này được đặt theo tên của đền thờ Hai Bà Trưng nằm gần hồ Đồng Nhân. Quận Hai Bà Trưng gồm có 25 phường. Tổng dân số tính đến năm 2009 là 295.726 người. Vì đây là quận ở phía trung tâm thành phố nên có rất nhiều cơ quan trụ sở công ty làm ăn trên địa phận này. Chính vì vậy độ cạnh tranh trong làm ăn rất cao và khốc liệt, nên các doanh nghiệp luôn suy nghĩ tìm ra các giải pháp để cạnh tranh đối đầu với đối thủ để đưa doanh nghiệp mình lên. Hiểu được mong muốn đó của các doanh nghiệp nên chúng tôi muốn đưa đến cho bạn một giải pháp công nghệ là Thiết kế website cho doanh nghiệp tại quận Hai Bà Trưng

1. Website là gì

Website là một trang tin trên Internet, thông qua các thiết kế website hà nội chuyên nghiệp, các thông tin của bạn, thông tin sản phẩm, hình ảnh, các chính sách bán hàng của bạn sẽ hỗ trợ bạn một phần rất quan trọng  là kết nối bạn với khách hàng của bạn.

Khi bạn có một  Website bán hàng hiệu quả qua việc sử dụng dịch vụ thiết kế web bán hàng, trang web của bạn sẽ luôn mở cửa 24/24 để khách hàng có thể luôn truy cập và tìm kiếm thông tin các mặt hàng bạn cung cấp.

Bạn có thể liên hệ, tư vấn, trao đổi với khách hàng và nhận phản hồi của khách hàng của khách hàng của mình thông qua Website. Do vậy, dịch vụ thiết kế website tại Cầu Giấy cũng đang được đẩy mạnh.

2. Tại sao bạn cần sở hữu một website

Với thời đại internet bùng nổ, cùng với đó website không thể thiếu đối với các doanh nghiệp vì vậy sợ hưu một thiết kế trang web là việc quan tâm hàng đầu của mỗi doanh nghiệp, nó là bộ mặt thiết yếu của công ty doanh nghiệp từ đó đối tác, khách hàng có thể hiểu rõ về công ty về các sản phẩm dịch vụ đang cung cấp, cùng với đó là năng lực của công ty qua sự thể hiện ở hình ảnh bài viết hoặc video, việc sợ hưu website kèm với việc có những giải pháp marketting phù hợp chính là hình thức giúp các công ty doanh nghiệp tiếp cận tới nhiều khách hàng đối tác tiềm năng từ đó mang lại nhiều những hợp đồng có giá trị mà chi phí bỏ ra thấp. Vì vậy việc công ty doanh nghiệp của bạn sở hữu một website chuyên nghiệp hiện đại là điều cực kì quan trọng trong thời đại hiện nay.

3. Việt Save – đơn vị thiết kế website uy tín chất lượng

 

Từng bước trong việc thiết kế đều được chúng tôi làm rất tỉ mỉ. Từ khâu tiếp cận khách hàng đến khi hoàn thành và hỗ trợ sau bán hàng.
- Bước 1: Khi nhận được yêu cầu tư vấn từ phía khách hàng ngay lập tức đội ngũ kĩ thuật viện sẽ gọi điện , gửi email để tìm hiểu về mong muốn, yêu cầu của quý khách hàng từ đó đưa ra giải pháp, tư vấn hợp lý nhất. Chắc chắn rằng quý khách sẽ không cần chờ đợi lâu để nhận được hồi đáp từ phía chúng tôi. chắc chắn rằng bạn sẽ không cần chờ đợi lâu. Vì chúng tôi hiểu được rằng đối với mỗi người thời gian là vàng bạc.
- Bước 2: Sau khi thống nhất được yêu cầu chúng ta sẽ tiến hành kí hợp đồng. Mọi điều khoản đã thảo luận sẽ  được liệt kê rõ ràng trong hợp đồng để tránh xảy ra tranh chấp và cũng để quý khách hàng tin  tưởng tuyệt đối .
- Bước 3: Lập kế hoạch triển khai hợp đồng của quý khách để không bao giờ xảy ra việc trễ tiến độ.
- Bước 4: Tiến hành lập trình triển khai hợp đồng, lập trình bám sát yêu cầu của quý khách hàng.
- Bước 5: Sau khi lập trình xong sẽ gửi bản demo cho khách hàng duyệt, và tiếp tục chỉnh sửa theo ý của khác hàng.
- Bước 6:  Sau khi khách hàng đã hoàn toàn ưng ý bản demo thì sẽ tiến hành bàn giao và hướng dẫn quản trị website. Bước này thường kĩ thuật viên sẽ đến tận nơi để bàn giao với quý khách. Nếu quý khách ở xa thì chúng tôi cũng có hệ thống video,file word, chat webcam để hướng dẫn quý khách một cách tỉ mỉ nhất cho đến khi quý khách tự mình quản lý được website.
- Bước 7: Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng sau bán hàng. Sau khi đã thanh lí hợp đồng với quý khách chúng tôi sẽ trở thành bạn đồng hành của quý khách. Mọi thắc mắc về website sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên tư vấn nhiệt  tình 24/7.

 Chúng tôi luôn cam kết rằng quý khách sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối khi đến với chúng tôi.
Hotline : 0987.806.670

 

 

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ


Chat Zalo
0987 806 670