CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIỆT SAVE VIỆT NAM Số 34, Ngõ 52, đ.Quang Tiến, p.Đại Mỗ, q.Nam Từ Liêm, Hà Nội 0987.806.670 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIỆT SAVE VIỆT NAM lienhe@vietsave.com
100000 vn Ha noi No. 34, Lane 52, Optical Tien Street Ha noi VNĐ

Công ty thiết kế web giá rẻ

Công ty thiết kế web giá rẻ

Đi cùng với sự bùng nổ của kinh doanh online là cơ hội  phát triển của các đơn vị thiết kế website. Các đơn vị thiết kế website cạnh tranh nhau vô cùng khốc liệt với rất nhiều hình thức mà hình thức cạnh tranh nhau về giá với những lời quảng cáo về thiết kế website giá rẻ đang là hình thức được nhiều công ty thiết kế website áp dụng nhất.

Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị uy tín giá cả phải chăng giữa hàng nghìn đơn vị thiết kế web là điều không đẽ dàng. Mỗi khách hàng cần đặt ra cho mình các tiêu chí để có thể lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ đáng tin cậy nhất.

Các tiêu chí để lựa chọn công ty thiết kế website gia rẻ:

1.Giá cả hợp lý tuy nhiên không phải là tất cả.

- Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ lại đưa ra các mức giá khác nhau cần so sách mức giá cho giữa các đơn vị để có mức chi phí hợp lý nhất. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ mang lại vẫn là tiêu chí hang đầu khi cân nhắc lựa chọn đơn vị hợp tác

2. Chế độ bảo hành, bảo trì dịch vụ

- Bạn đừng nghĩ  rằng bạn chỉ cần bỏ tiền ra thiết kế website 1 lần là có thể dung mãi mãi. Mất cứ đồ vật hay vật dụng gì bạn dử dụng đều có thể hỏng hóc, và website cũng vậy nếu website mà xảy ra lỗi không kịp khắc phục bạn sẽ tốn cả một đống tiền đó. Chính vì thế đơn vị thiết kế website cần phải là bạn đồng hành tong suốt quá trình kinh doanh của bạn.

3. Giao diện website và các tính năng cần thiết

- Dù có là một website giá rẻ đi nữa nhưng ít nhất website của bạn cũng cần phải đẹp, thu hút khách hàng và tương thích các thiết bị than thiện với người dung. Như vậy website mới phát huy hết công dụng của nó.

4. Kinh nghiệm và uy tín của công ty thiết kế website giá rẻ

- Chẳng có sự đánh giá nào chính xác hơn là đánh giá của những người đã trải nghiệm nó. Hãy đọc thật kỹ những đánh giá của khách trên trang web, trên các diễn đàn để xem thái độ làm việc của đơn vị đó như thế nào. 

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi làm nơi đồng hành cùng bạn

Việt Save là một trong những đơn vị thiết kế website giá rẻ uy tín nhất. Chúng tôi có trên 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình. Với đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, trẻ trung và yêu nghề.

- Chúng tôi đã lập trình hàng nghìn website cho nhiều đơn vị với nhiều ngành nghề khác nhau. Vì vậy cho dù bạn có làm lĩnh vực nào chúng tôi cũng có thể đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho bạn .

- Chi phí chúng tôi đưa ra rất rẻ chỉ từ 2,5 triệu đồng nhưng ‘chất lượng’ bạn nhận được không hề ‘rẻ’.

- Bạn sẽ nhận được 1 website được lập trình bằng code thuần tự phát triển, code chuẩn seo  và  tương thích tất cả các thiết bị di động .Tốc độ website đạt chuẩn google.Tích hợp đầy đủ các công nghệ seo như google analytics, google webmaster tool, sitemap....

- Chúng tôi sẽ bàn giao code nguồn sau khi hoàn thành website, kể cả sau này bạn có chuyển đơn vị cung cấp hosting khác.

- Chúng tôi sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng thành công của bạn. đội ngũ kĩ thuật viên nhiệt tình hỗ trợ 24/7. Bảo hành website vĩnh viễn . Hướng dẫn quản trị wedsite tận nơi.

 

 

Thiết kế website
Liên kết

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ


hinhanh
Chat Zalo
0987.806.670 0987.806.670